Dịch vụ

Chỉnh hình bàn chân

Tiên phong trong việc sở hữu và vận hành một phòng lab về dụng cụ chỉnh hình bàn chân tiên tiến nhất trong khu vực Đông Nam Á, ASINA đã thành công trong việc chữa lành cơn đau và cải thiện cấu trúc bàn chân cho hàng ngàn bệnh nhân.

Ngoài ra các vận động viên chuyên nghiệp và nghiệp dư cũng đến phòng khám ASINA để tìm kiếm giải pháp thích hợp cho những bệnh liên quan đến bàn chân mà họ đã phải chịu đựng trong nhiều năm.

1. Đế chỉnh hình bàn chân tiêu chuẩn y khoa là gì?

Đế chỉnh hình bàn chân là một loại đế đặc biệt được thiết kế chính xác để đặt vào trong giày hoặc gắn trên mặt đế của dép hoặc dép có quai hậu (xăng-đan), giúp làm giảm thiểu những cơn đau khác nhau. Đế chỉnh hình bàn chân được sản xuất từ kết quả quét chân hoặc đắp bột bàn chân.

Đế chỉnh hình bàn chân giữ cho bàn chân ở vị trí đúng và ngăn chặn các vòm chân bị sụp xuống. Tạo một đế chỉnh hình bàn chân để có thể sử dụng hiệu quả là một điều không dễ dàng. Bàn chân hoặc chứng đau bàn chân của từng bệnh nhân đều khác nhau. Mặc dù có sự hỗ trợ của máy vi tính và các thiết bị kỹ thuật số trong việc sản xuất đế chỉnh hình, nhiều công đoạn vẫn phải được thực hiện bằng tay. Các bác sĩ tại ASINA sử dụng một số phương pháp truyền thống kết hợp với công nghệ tiên tiến để tạo ra các đế chỉnh hình khác nhau.

Ngoài ra, trong quá trình khám và điều trị, các bác sĩ chuyên gia chỉnh hình bàn chân của Phòng Khám ASINA đã không ngừng nghiên cứu để tạo ra giày và xăng đan nhằm hỗ trợ chỉnh hình chân cho trẻ hiệu quả nhất. Giày da và xăng đan cho bé từ thương hiệu ASINA là sản phẩm được thiết kế đặc biệt bởi đội ngũ chuyên môn về chỉnh hình bàn chân, hỗ trợ hiệu quả nhất trong việc điều trị bàn chân bẹt bằng đế chỉnh hình bàn chân.

2. Đế chỉnh hình có thể điều trị những chứng đau nào?

Đế chỉnh hình có thể dùng trong việc điều trị những chứng đau sau đây:

 • Đau bàn chân

 • Đau đầu gối

 • Đau gót chân

 • Bàn chân bẹt ở trẻ em và người lớn

 • Viêm cơ mạc bàn chân

 • Chứng viêm bao hoạt dịch ngón cái

 • Bong gân mắt cá

 • Ngón chân đầu búa

 • Đau bàn chân ở người bị đái tháo đường

 • Chứng đau gân cơ bắp chân

 • Đau bướu thần kinh Morton

Mời bạn cùng lắng nghe những chia sẻ của bác sĩ Đệ về dấu hiệu nhân biết bàn chân bẹt và phương pháp chỉnh hình bàn chân chính xác và hiệu quả tại Phòng Khám ASINA.

Điều trị vôi hóa cột sống

Điều trị vôi hóa cột sống

Vôi hóa cột sống đang trở nên đáng báo động ở người trẻ trong độ tuổi 20 – 30 do thói quen ít vận động và ngồi sai tư ...
Tập cong vẹo cột sống

Tập cong vẹo cột sống

Hiện nay, thực trạng trẻ em và người lớn bị cong vẹo cột sống đang có xu hướng gia tăng ở nước ta do nhiều nguyên nhân ...
Phục hồi chức năng

Phục hồi chức năng

Phục hồi chức năng là nhằm tạo điều kiện phục hồi sau khi sảy ra tình trạng mất chức năng. Tình trạng mất chức năng có ...
×